โรงเรียนเสริมงามวิทยาคม ขอแสดงความยินดีกับคณะครูทุกท่านที่ได้เลื่อนวิทยฐานะครูชำนาญการและครูชำนาญการพิเศษ

โรงเรียนเสริมงามวิทยาคม โดยนายสุมล สัญญเดช ผู้อำนวยการโรงเรียนเสริมงามวิทยาคม นายวิชิต อินนันไชย, นางฐิตารฎาฏ์ อมรสิริหิรัญ รองผู้อำนวยการ คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาทุกท่าน ร่วมแสดงความยินดีกับคุณครูที่ได้เลื่อนวิทยฐานะครูชำนาญการและครูชำนาญการพิเศษ ดังนี้

---วิทยฐานะครูชำนาญการ---
กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ
1. นางสาวเสาวนิต ปงก๋าวงค์
2. นายสมภพ เบาใจ

---วิทยฐานะครูชำนาญการพิเศษ---
กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

1. นายประเทือง ภูเขียว
2. นางแววดาว เมืองใจ
3. นางสาวจันทรัสม์ สัตตรัตนขจร
4. นายธีระพันธ์ ปงกาวงศ์
5. นายเอกชัย จันทร์ตา
6. นายวิแทน ปวกพรมมา
7. นายวิทยา ต๊ะนางอย
8. นางสาวธมลวรรณ ใจคำวัง
9. นายปิยะดนัย วิเคียน

กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์
10. นางสุดเฉลียว ไทยกรรณ์

กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา
11. นายนิรันดร์ วรกุลธนวรรธน์
12. ว่าที่ ร.ต. เฉลิมพันธ์ แก้วประเสริฐ

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย
13. นางมนฑิรา เจดีย์ปัน

ณ หอประชุมเมธีธราดล โรงเรียนเสริมงามวิทยาคม วันที่ 8 กรกฏาคม 2564

7 ก.ค. 64 | รับชม : 152 ครั้ง